Chào cả nhà, hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm nào thế nào để mua sách giá rẻ nhất nhé. Chắc hẳn đây là vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm đúng không? Đặc biệt là các bạn sinh viên. Khi túi tiền không dư giả và còn nhiều khoản phải chi khác. Vậy làm thế nào để có thể mua những cuốn sách mà mình yêu thích với giá cả hợp lý nhất. Sau đây mình xin gợi ý một số kinh nghiệm khá hiệu quả.

mua sách giá rẻ
mua sách giá rẻ

Mua sách ở đâu rẻ nhất

Đầu tiên phải kể đến là mua ở đâu rẻ nhất, hiện tại kinh doanh sách online rất nhiều, các đơn vị nổi tiếng kể đến như tiki, fahasa và vinabook.

Để xem so sánh chi tiết 3 đơn vị nào tốt hơn mời các bạn xem ở đây!

Cả 3 đơn vị mình kể trên đều bán khá rẻ, nhiều khuyến mãi, giao hàng nhanh… Rẻ nhất mà mình thấy có lẽ là fahasa. Thỉnh thoảng có đợt khuyến mãi hoặc mã giảm giá thì tiki rẻ hơn. Tiki có dịch vụ giao hàng trong 2h rất thích.

Chọn mã giảm giá, khuyến mãi.

Mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi thì có liên tục, các bạn có thể săn mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi lớn để mua cho rẻ

Mua gộp một lần

Nếu kinh tế bạn khá khẩm hơn thì có thể chọn phương án mua gộp một lần, vì khi mua nhiều sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn. Hoặc các bạn có thể rủ nhiều người mua chung.